VISA CANADA

Visa Canada có nhiều loại và phù hợp với từng mục đích khác nhau cho phép đương đơn đến Canada để du lịch, thăm người thân bạn bè, công tác ngắn hạn, tham gia hội họp, trao đổi và tìm kiếm thông tin mở rộng mối quan hệ kinh doanh. Xin lưu ý rằng Canada là một trong các quốc gia khó xin visa nhất trên thế giới. Do vậy quý khách cần lưu ý chuẩn bị hồ sơ một cách kỹ lưỡng nhất.

VISA THỤY ĐIỂN

Đất nước bắc Âu Thụy Điển nằm trên bán đảo Scandinavia cùng Đan Mạch, Nauy, Phần Lan là những quốc gia có nền kinh tế ổn định và cuộc sống người dân rất sung túc. Là quốc gia phát triển và là thành viên khối Schengen, visa Thụy Điển có một số đặc điểm như các quốc gia khác và cũng có 01 số quy định riêng. Vì là 1 thành viên trong khối schengen, do đó Thụy Điển cũng không có 01 quy định chung nào về giá trị của thị thực được cấp.

Visa Tây Ban Nha

Visa Tây Ban Nha (Schengen) được nhập cảnh vào những nước nào của Châu Âu?

VISA PHÁP

Pháp thuộc khối Schengen . Vậy Visa Schengen là gì ? Schengen là visa thuộc khối châu âu có thể đi được 26 quốc gia trong khối Schengen (Châu Âu), bao gồm: Đức, Bỉ, Đan Mạch, Áo, Ý, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Phần Lan, Pháp, Hy Lạp, Estonia, Hungary, Iceland, Lettonia, Lituanie, Luxembourg, Malta, Na Uy, Hà Lan, Ba Lan, Cộng Hòa Séc, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Slovakia, Slovenia

VISA THỔ NHĨ KỲ

Thổ Nhĩ Kỳ, đất nước của những kỳ quan, được cả thế giới biết đến là một đất nước nằm trên hai châu lục Á – Âu, nơi gặp gỡ Đông – Tây với nhiều thành phố nổi tiếng, nhiều kỳ quan thiên nhiên và di tích lịch sử đã được công nhận.

LIÊN HỆ

CTY CỔ PHẦN PHƯƠNG TRINH

Tên giao dịch: PT J.ST.COMPANY

Địa chỉ: Số 30, Đường số 1, Tổ 9, Khu 6, Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương
Loại hình hoạt động: Cty Cổ Phần


 

FANPAGE

CHỈ ĐƯỜNG

Order Contact